:: ข่าวกิจกรรม ::

หัวข้อข่าวกิจกรรม :   กิจกรรมวันเทิดพระคุณพ่อ ปีการศึกษา 2560
รายละเอียด :   วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2560 ทางโรงเรียนจัดกิจกรรมน้อมสำนึกถึงพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นหาที่สุดมิได้ แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร และกิจกรรมเทิดพระคุณพ่อ ทางโรงเรียนขอเรียนเชิญท่านผู้ปกครองทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้นะคะ (ใส่เสื้อสีเหลืองค่ะ)

ผู้ประกาศ : ธุรการ วันที่ประกาศ : 2017-11-27 16:53:56

<<ย้อนกลับ