:: ข่าวกิจกรรม ::

หัวข้อข่าวกิจกรรม :   กิจกรรมวันเทิดพระคุณแม่
รายละเอียด :   ทางโรงเรียนอนุบาลทินนโชติ ขอเรียนเชิญผู้ปกครองทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมวันเทิดพระคุณแม่ ในวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 เพื่อเป็นการสำนึกถึงพระคุณแม่ ผู้ปกครองและนักเรียนใส่เสื้อสีฟ้า นักเรียนใส่กางเกงหรือกระโปรงนักเรียน ถุงเท้าและรองเท้านักเรียนค่ะ

ผู้ประกาศ : ธุรการ วันที่ประกาศ : 2019-08-05 09:42:59

<<ย้อนกลับ