:: ข่าวกิจกรรม ::

หัวข้อข่าวกิจกรรม :   ขออภัยเรื่อง Website
รายละเอียด :   เนื่องจากช่วงนี้ทางโรงเรียนมีการเปลี่ยนแปลง และ ปรับปรุง Website จึงทำให้ข้อมูลที่ลงไว้หาย หรือไม่ครบในบางส่วน และยังไม่สามารถลงข้อมูลใหม่ได้ เมื่อแก้ไขเสร็จแล้วจะลงข้อมูลให้เป็นปกติค่ะ ผู้ปกครองที่สนใจจะดูรูปภาพ การเรียนการสอนและกิจกรรมต่างๆ หรือ สอบถามข้อมูล สามารถเข้าไปดูและสอบถามได้ที่ Facebook ชื่อ Tinnachote Kindergarten จึงขออภัยมา ณ โอกาสนี้

ผู้ประกาศ : ครูแอ๊ว วันที่ประกาศ : 2013-12-06 09:07:38

<<ย้อนกลับ